A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z #

du lich ha noi da nang hue lam sao tron ven thieu

đà nẵng - Vietnam // Rock

du lich ha noi da nang hue lam sao tron ven thieu

Bookmark

About

Years active 2016    WEB https://tuvantourhanoidanangtrongoigiare.quora.com/

Quả thật không ngoa chút nào khi người ta ví du lịch Huế như là một cô gái tuổi đôi mươi thẹn thùng, e ấp. Có thế Huế không phải là một nơi quá ồn ào, nhộn nhip trên những con đường, tuyến phố như Sài Gòn hay Đà Nẵng nhưng khi đã nhắc đến Huế chắc hẳn ta cũng phải có chút rộn ràng, bồi hồi trong lòng vì vẻ đẹp rất riêng ở nơi này. Vì vậy làm sao để có thể cảm nhận được đầy đủ những hương vị ở xứ thần kinh quả là một điều không phải một sớm, một chiềuTour Hà Nội Đà Nẵng Huế có một nét đẹp tìm ẩn khiến cho du khách luôn muốn khám phá, muốn tận hưởng và để giúp đỡ du khách một phần nào đấy thì D2tour sẽ là cầu nối mang cho du khách sự trải nghiệm trọn vẹn nhất. Và sau đây sẽ là những thứ dường như không thể thiếu cho quí khách tham khảo khi bạn đến du lịch tại cố đô Huế từ Hà Nội.

TOUR DU LỊCH HÀ NỘI ĐÀ NẴNG HUẾ TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG ĐẤT THẦN KINH

 

Chắc hản đến Huế là phải đi tham quan, khám phá những công trình kiến trúc kinh điển của triều Nguyễn, triều đại phong kiến cuối cùng và cũng là triều đại vẫn còn được bảo tồn nguyên vẹn nhất cho đến ngày nay.  Với gần 400 năm tồn tại và phát triển của triều Nguyễn đã để lại cho không chỉ cô đô Huế mà cả nhân loại những di sản văn hóa vật thể và phi vật thể chứa đựng những giá trị biểu trưng cho văn hóa và tri thức của dân tộc Việt Nam. Và để nói đến một công trình là biểu tượng của xứ Huế là phải nói đến kinh thành Huế với hơn 100 năm nhưng công trình vẫn đứng sừng sững với thời gian. Đồng thời, Đại Nội còn thể hiện một giá trị thẩm mỹ về điêu khắc và kiến trúc bậc nhấtkhông phải nơi đâu cũng có. Bên trong là một khuôn viên rất rọng và thoáng dành cho du khách muốn tham quan tìm hểu về nơi làm việc, nới sinh hoạt của hoàng gia bên trong cũng là một điều thú vị. Sau khi tham quan các công trình kiến trúc của cô đô chúng ta có thể tận hưởng sự nhẹ nhàng của dòng sông Hương để lắng nghe những điệu hò hoặc giọng hát trong vắt và du dương của các cô gái Huế. Nếu du khách đã đến Huế mà chưa lênh đênh trên sông Hương để thả hồn vào những giai điệu của ca Huế thì quả thật thiếu xót không hề nh. Tất cả những giá trị đó tạo nên sự hấp dẫn và lôi cuốn khi du khách muốn tham quan tại cố đô Huế.

ẨM THỰC CHÍNH LÀ TINH HOA CỦA DU LỊCH HÀ NỘI ĐÀ NẴNG

 

Nhắc đến xứ Huế thì ẩm thực chính là thương hiệu của con người xứ Huế và cũng là điển hình của ẩm thực miền Trung. Những người gốc Huế hầu hết ăn rất cay và đậm, chính điều này mang lại hương vị rất riêng biệt chỉ có ở Huế. Có lẽ du khách chẳng còn xa lạ gì với món cơm hến một món ăn nghe tưởng chừng vô cùng là dân giã chỉ dành cho người nghéo nhưng qua sự chế biến và trang trí đã làm cho cơm hến rất sang, cái sang pha lẫn với sự bình dân. Điều này quả thật là sự tinh tế trong món ăn ở xứ thần kinh này. Hay một món rất đặc trưng nữa là bánh lọc Huế, bánh lọc mọc, trong vừa đủ để cỏ thể nhìn thấy mờ mờ tôm, thịt, đậu xanh bên trong. Nhưng cái độc đáo còn ở món bún bò Huế, một tinh hóa ẩm thực mà chỉ cần nhắc đến thôi cũng là cho du khách cảm thấy xao xuyến khi thưởng thức. Ẩm thực xứ Huế là sự kết hợp rất đa dạng nhưng lại hài hòa giữa các món ăn, tuy đơn giản nhưng lại cầu kì và đấy chính là thương hiệu của Huế.

Ngoài ra, trong mỗi chuyến du khách nên mang đầy đủ giấy từ tùy thân như chứng minh thư, giấy phép lái xe….cùng với đó bạn nên mang những trang phục hợp lí cho thời tiết tại Huế bởi vì Huế sẽ thường xảy ra những con mưa phùn bất chợt và kéo dài.  Đó là những thông tin cần thiết mà D2Tourchia sẻ cho du khách khi tham quan và tận hưỡng một chuyến đi tại cố đô. Chúc quí khách có một chuyến đi vui vẻ và bình an cùng với tour du lich Da Nang tu Ha Noi. Mọi thông tin chi tiết du khách có thể liên hệ đến số điện thoại 0941 29 70 79 để được tư vấn rõ hơn về những điều cần thiết khi đi tour du lịch Hà Nội Đà Nẵng Huế D2tour vui lòng tham khảo link sau: https://www.d2tour.com/tour-ha-noi-da-nang nhé 

Albums (0)
Songs (0)

Post a comment


Hits 84